Tiết kiệm chi phí mua thiết bị bằng cách sử dụng sản phẩm khí nén SFC

Giảm chi phí giá thành sản phẩm đang là sự quan tâm của tất cả các doanh nghiệp sản xuất, trong đó việc mua vật tư phụ tùng máy móc chiếm một phần không nhỏ để cấu thành lên giá sản phẩm.
Trước đây các doanh nghiệp thường mua các sản phẩm có tên tuổi từ các nước Châu Âu, G7 để sử dụng, tuy nhiên, sau đợt kinh tế bị khủng hoảng bởi Covid-19 và kèm theo các diễn biến chính trị làm cho nền kinh tế ảnh hưởng đi xuống. Vì vậy, xu hướng các doanh nghiệp sẽ cắt giảm chi phí sản xuất, chi phí giá mua các thiết bị là điều tất yếu.
Nhiều tập đoàn đã dịch chuyển việc sản xuất sang các nhà máy ở Trung Quốc để giảm giá chi phí nhân công lao động để hạ giá thành sản phẩm, kết hợp với công nghệ ngày càng phát triển, nên Trung Quốc đang phát triển mạnh về lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghiệp.
SFC là thương hiệu khí nén được kết hợp bởi các thành phần quan trọng nhập từ Nhật Bản và được lắp ráp tại Trung Quốc, sản phẩm được tạo ra chất lượng cao và giá thành tối ưu cho khách hàng trong việc cắt giảm chi phí.

Camtech chúng tôi là đại lý phân phối thiết bị khí nén SFC tại Việt Nam, khách hàng quan tâm hoặc yêu cầu sản phẩm mẫu thì có thể liên hệ hotline bên dưới.

Nguồn: Sfccorporation.cn